Làm bạn cùng con!!!

Go down

Làm bạn cùng con!!!

Bài gửi  sputnikcenter on Sat Sep 17, 2011 6:56 am

http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=43&t=137160
Làm bạn cùng con!!!

Lớp Hoa trạng nguyên:

Những bài vở trong năm rất nặng nề, kiến thức mới nhiều mà phải ôn lại kiến thức cũ cũng không ít. Làm thế nào để bé dung nạp mọi kiến thức khoa học tự nhiên – xã hội một cách tự nhiên lâu bền nhất ! Hãy gửi bé vào lớp Hoa trạng nguyên của Sputnik để mẹ có nhiều thời gian hơn ở cơ quan còn bé lại có điều kiện vừa chơi, vừa ôn bài cũ, xem kiến thức mới cùng cách phản xạ, huy động kiến thức thật tốt. Khóa học xây dựng mô hình mới theo tiêu chí:“ Fun Way Learning” - “ Học mà chơi, chơi mà học bằng các gameshow. Các bé không chỉ được vui chơi, rèn luyện sức khỏe mà qua đó bé được tìm hiểu thế giới kiến thức rộng lớn.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho trẻ những kỹ năng như khả năng làm việc theo nhóm, quản lý thời gian, kiềm chế cảm xúc, chia sẻ và phương pháp học tập hiệu quả. Với lớp câu lạc bộ hoa trạng nguyên, bé sẽ được củng cố kiến thức thông qua trực quan sinh động. Phụ huynh sẽ yên tâm con mình sẽ được củng cố kiến thức vững chắc và tính hòa đồng, tập thể ở trẻ. Bạn cũng không còn vất vả đánh vật cùng con với bài vở, mà yên tâm trẻ đã có Sputnik làm bạn.
Khóa học khai giảng 1 và 15 hàng tháng và được tổ chức ngay tại trường của bé sau giờ giảng chính khóa, với thời lượng 2 buổi/ tuần, kéo dài 2 tháng – 16 buổi.
Sputnik – Hành trang cho bé yêu!

Chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPUTNIK
TẦNG 4, TÒA NHÀ 23B, NGÕ 167 – TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Email: sputnik@quaa.com.vn.
www.quaa.com.vn
SĐT: 0485 876 077 - Fax: 0435 335 191
0988 233 215 ( Kim Anh – Quản lý văn phòng)
0946802890 ( Mr: Thắng chuyên viên đào tạo)

theo nguồn link: http://chaobuoisang.com.vn/forum/forum.php

sputnikcenter

Tổng số bài gửi : 7
Registration date : 28/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết