Sputnik - ươm mầm tài năng nhí Việt Nam

Go down

Sputnik - ươm mầm tài năng nhí Việt Nam

Bài gửi  sputnikcenter on Mon Sep 05, 2011 11:42 pm

Sputnik - ươm mầm tài năng nhí

THƯ GỬI PHỤ HUYNH
Quý vị Phụ huynh thân mến!
Lời đầu tiên, Trung Tâm Đào tạo Sputnik và ban giám hiệu, thầy cô giáo trường tiểu học Trung Tự xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!
Hạnh phúc của những người làm cha mẹ là có được những đứa con ngoan và thành đạt!
Là cha mẹ, bạn luôn mong muốn đến cho con mình những gì tốt đẹp nhất! Nhưng công việc lại đang quá bận rộn, bạn không có thời gian cho bé yêu của mình. Bạn không thể sắp xếp công việc ở cơ quan để đón con kịp giờ tan học! Vậy bạn sẽ làm gì khi để giúp bé yêu của mình học giỏi, ngoan ngoãn, phát huy hết năng khiếu , sở thích, đam mê của mình và đặc biệt trở thành người thành đạt trong cuộc sống trong khi công việc không cho phép bạn có nhiều thời gian để giúp con?
Từ năm học 2010 – 2011, trường tiểu học Trung Tự được đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Sputnik tổ chức mô hình dịch vụ sau giờ học với CLB, khóa học năng khiếu dành cho các em học sinh trường Trung Tự và nhận được đánh giá cao từ quí phụ huynh. Đặc biệt, khóa học MC- Diễn xuất – Kể chuyện đã được triển khai rất thành công và mang lại hiệu quả cao. Khóa học được các phụ huynh và học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Sau hai tháng, thầy và trò đã có những khoảng thời gian bổ ích, thú vị với những kĩ năng cơ bản của một MC – diễn viên và những buổi ngoại khóa lý thú.
Phát huynh hiệu quả của lớp MC- Diễn xuất – Kế chuyện nói riêng và các khóa học năng khiếu nói chung trong năm học vừa qua, trường tiểu học Trung Tự tiếp tục phối hợp với Trung tâm đào tạo Sputnik tổ chức các khóa học năng khiếu, kỹ năng như: Nấu ăn, CLB hoa trang nguyên, handmade, thiết kế biểu diễn thời trang… tại trường trong năm học 2011 – 2012 sắp tới.
Khóa học Nội chợ - nấu ăn, trẻ được trang bị kiến thức về nhận biết dinh dưỡng, các nhóm thực phẩm. Ngoài ra trẻ được thực hành ngay trong giờ học bằng các công thức chế biến món ăn không chỉ giúp mẹ mỗi bữa cơm hàng mà còn có thể tự phục vụ mình khi không có cha mẹ. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng yên tâm rằng con mình có thể tự tin nấu ăn khi không có ai ở nhà, tự chăm sóc bàn thân mình và gia đình. Bản thân mình có thời gian phấn đấu cho công việc.
Khóa MC – Kids - khóa giành cho các bé có sở thích, đam mê cũng như năng khiếu dẫn chương trình ( MC). Đến với khóa học, bé được học kỹ năng để trở thành một MC chuyên nghiệp, rèn cho bé khả năng nói lưu loát, tự tin trong giao tiếp cũng như tiếp xúc với mọi người xung quanh. Kết thúc khóa học, bé có cơ hội tham gia vào cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí” do trung tâm đào tạo Sputnik tổ chức, cùng sự hỗ trợ thông tin từ báo Nhi Đồng, Đài truyền hình Việt Nam. Bé có cơ hội cọ sát cuộc thi mang tính chuyên nghiệp cao giành cho các tài năng MC nhí trên địa bàn Hà Nội.
Sau những giờ học năng khiếu, các bé được ăn đồ ăn nhẹ đảm bảo sức khỏe, nếu phụ huynh có nhu cầu về việc củng cố kiến thức trên lớp cho bé, giáo viên đan xen giữa học năng khiếu và củng cố kiến thức tự nhiên – xã hội để trẻ phát triển toàn diện nhất.
Ở Sputnik, chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho cuộc sống mà giúp trẻ thực sự trải nghiệm cuộc sống để phát triển một cách vui tươi lành mạnh và an toàn.
Chúng tôi mong sớm được đón tiếp Qúy vị và các con cùng tham gia khóa học.
LỊCH KHAI GIẢNG
Lớp MC –Kids và lớp Nấu ăn.

Thời lượng chương trình: 2 tháng, 2 buổi/ tuần, 2 giờ / buổi học.
Đặc biệt.
 Các bé có cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa, hội trại kỹ năng
 Có 2 cuộc hội thảo chuyên đề dành riêng cho Cha mẹ học sinh lớp MC Kids và các lớp năng khiếu khác với sự tham gia của các giảng viên Sputnik và các chuyên gia tâm lý giáo dục.
Chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPUTNIK
TẦNG 4, TÒA NHÀ 23B, NGÕ 167 – TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Email: sputnik@quaa.com.vn.
SĐT: 0485 876 077 - Fax: 0435 335 191
0988 233 215 ( Kim Anh – Quản lý văn phòng)
0946802890 ( Mr: Thắng chuyên viên đào tạo)
www. quaa.com.vn

sputnikcenter

Tổng số bài gửi : 7
Registration date : 28/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết