Thư gửi phụ huynh!

Go down

Thư gửi phụ huynh!

Bài gửi  sputnikcenter on Mon Aug 15, 2011 4:47 pm


Quý vị Phụ huynh thân mến!
Hạnh phúc của những người làm cha mẹ là có được những đứa con ngoan và thành đạt!
Là cha mẹ, bạn luôn mong muốn đến cho con mình những gì tốt đẹp nhất! Nhưng công việc lại đang quá bận rộn, bạn không có thời gian cho bé yêu của mình. Bạn không thể sắp xếp công việc ở cơ quan để đón con kịp giờ tan học! Vậy bạn sẽ làm gì khi để giúp bé yêu của mình học giỏi, ngoan ngoãn, phát huy hết năng khiếu , sở thích, đam mê của mình và đặc biệt trở thành người thành đạt trong cuộc sống trong khi công việc không cho phép bạn có nhiều thời gian để giúp con?
Sputnik đặc biệt là trung tâm đầu tiên cung cấp dịch vụ tại trường sau giờ học dưới sự cho phép của nhà trường và cơ quan chức năng. Chúng tôi đã xây dựng mô hình giáo dục mới theo tiêu chí:“ Fun Way Learning” - “ Học mà chơi, chơi mà học”.
Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, trẻ chỉ muốn được nghỉ ngơi, vui chơi cùng bạn bè, trẻ sẽ có thể sẽ không hết mình với các lớp học năng khiếu, lớp học kỹ năng chuyên sâu, nhưng nếu tất cả những kỹ năng đó được chuyển tải hoàn toàn qua các hoạt động vui chơi thì lại khác. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và lòng yêu con trẻ, con bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ năng, phát huy năng khiếu qua các video clip, các hoạt động tập thể, các trò chơi, cuộc thi, tình huống do các em tự dàn dựng, thủ vai và tự giải quyết dưới sự định hướng, hỗ trợ và tương tác của giáo viên, thông qua đó trẻ biết các học, biết cách chơi, biết tự trải nghiệm các môn nghệ thuật, năng khiếu.
Ngoài ra, trong mỗi chương trình, học sinh được tiếp xúc, trò chuyện và vui chơi với những người nổi tiếng như Xuân Bắc, chị Kính Hồng…; được tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ trở nên thích thú với các bài học, mạnh dạn, vui tươi và hòa đồng hơn.
Ở Sputnik, chúng tôi sử dụng Sputnik không chỉ chuẩn bị cho cuộc sống mà giúp trẻ thực sự trải nghiệm cuộc sống để phát triển một cách vui tươi lành mạnh và an toàn.
Chúng tôi mong sớm được đón tiếp Qúy vị và các con cùng tham gia Sputnik!
Trân trọng!
[img][/img]
[img][/img]

sputnikcenter

Tổng số bài gửi : 7
Registration date : 28/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết